Menu

TAKUMI – CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

admin 09 Th6, 2023

TAKUMI – CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hàng năm TAKUMI cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm xe điện chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện mang nhãn hiệu TAKUMI đều được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và được Cục đăng kiểm Việt Nam cấp chứng nhận lưu hành.

Với tầm nhìn “Nâng cao chất lượng, nâng tầm thương hiệu” và tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, TAKUMI cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về xe điện có chất lượng và uy tín hàng đầu bằng chính sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm. TAKUMI liên tục đổi mới và cải tiến để cho ra mắt các mẫu xe máy điện, xe đạp điện đa dạng về chủng loại, vượt trội về chất lượng, độc đáo trong kiểu dáng và có giá thành phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Hiện nay, TAKUMI đang có hệ thống tiêu thụ sản phẩm gồm hơn 300 đại lý phân phối chính thức trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Những nỗ lực không ngừng của TAKUMI đã được khẳng định và công nhận bởi tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Thông tin mới nhất

TAKUMI – CÙNG BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

09.06.2023